lời khuyên độc quyền cho roulette! ——Hướng dẫn cá cược WFB2023-04-16 18:03

Trong roulette trực tuyến, chúng tôi đặt các con chip vào các vị trí 1 ~ 6, 7 ~ 12, 19 ~ 24, 25 ~ 30, 31 ~ 36. Bất kể chúng tôi thắng bên nào, chúng tôi có thể nhận được 6 đô la, trừ đi tiền đặt cược ròng 5 đô la của bạn bạn $1. Phương pháp này có thể có 30/37 cơ hội chiến thắng, có nghĩa là tỷ lệ chiến thắng là 81,0%. Mặc dù tỷ lệ thắng nhỏ hơn nhiều so với phương pháp 35 điểm, nhưng đây cũng là một lợi thế khi không tốn nhiều tiền và được khuyến nghị cho những người chơi đặt cược nhỏ. Chọn 6 số khác. Điều này được xác định bởi sở thích của riêng bạn và tình hình tại thời điểm đó.
roulette trực tuyến
Ưu và nhược điểm của phương pháp đặt cược Roulette WFB trực tuyến
Mặc dù tỷ lệ thắng là 80%, tức là chỉ có khoảng 20% ​​khả năng thua tiền, tức là chúng ta có thể thua 1 vòng trong 5 vòng.
Nếu bạn không may mắn, bạn có thể thua hai lần liên tiếp, vì vậy hãy cố gắng không sử dụng phương pháp này liên tục. Chúng ta thường có cảm giác rằng mình đặt cược nhỏ khi số tiền đặt cược nhỏ. Khi chúng tôi có nhiều tiền hơn, chúng tôi hy vọng sẽ đặt cược rất nhiều. Nhưng từ góc độ của người thua cuộc, tỷ lệ lợi nhuận chúng ta nhận được so với số tiền thua lỗ là nhất định sau khi thua lỗ, đặt cược càng lớn, bạn càng thua nhiều. Vì vậy, mọi người phải chú ý khi đủ là đủ.
tóm tắt
Kỹ thuật này phù hợp với những người chơi có tiền gửi nhỏ.