Chia sẻ một số mẹo chơi game bắn cá!2023-04-21 19:05

Bãi câu trong game bắn cá thường có những chú cá nhiều màu sắc, hình dáng dễ thương khác nhau, mỗi khi đạn bắn ra sẽ có âm thanh leng keng, sau khi câu được cá màn hình sẽ có hiệu ứng đặc biệt khi tiền vàng rơi xuống. Vậy game bắn cá có mấy kỹ năng bắn cá? Người chơi có thể bắt được nhiều cá hơn không? Hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy những kỹ năng bắn cá!
 
1. Trong quá trình câu cá, bạn phải nắm bắt được cấp độ tháp pháo của mình, câu được chắc ăn và làm những gì có thể tùy theo số tiền vàng hiện có. Khi bắn cá, nhiều thuyền trưởng đặc biệt thích mở súng cao nhất và chiến đấu trực tiếp, mặc dù cảm giác này rất tuyệt, nhưng đồng thời, hình thức câu cá này có lợi ích thấp nhất, bởi vì ở ngư trường, số lượng cá ít là rất lớn. cao hơn so với cá lớn. Có rất nhiều, nếu bạn không nhìn vào số lượng tiền vàng của mình và trực tiếp sử dụng súng công suất lớn, thì rất có thể chỉ bắt được một số cá nhỏ, còn cá lớn thì có vẫn chưa bị bắt và tiền vàng đã được sử dụng hết.
 
2. Khi không có nhiều tiền vàng, nên bắt nhiều cá nhỏ hơn và từ từ tích lũy tiền vàng, sau khi tích lũy đến một mức độ nhất định, các đàn cá chung mới xuất hiện, lúc này, bạn phải nắm bắt cơ hội để thu thập tiền vàng. trường cá và làm giàu của bạn Tiến thêm một bước, sau đó nhắm vào BOSS, từng bước một để lên cao hơn.
 
3. Khi bắn cá, hãy học cách quan sát tình hình, một số thuyền trưởng không bao giờ quan sát tình hình và vận may, nếu bạn không bắt được cá và những người chơi khác giết bạn, bạn nên kiên nhẫn trước, nghỉ ngơi và sau đó kiểm tra vận may của mình một lúc rồi quyết định xem bạn có muốn bắn cá hay không, và tiết kiệm tiền vàng khi bạn may mắn. Tốt hơn là nên sử dụng.
 
4. Nắm bắt chức năng câu cá đặc biệt, có thể giúp bạn dễ dàng bắt được BOSS, chẳng hạn như cây đinh ba trong game bắn cá, sau khi bắt được, bạn có thể đi tới đi lui trong bãi câu để giết cá, con cá đặc biệt này là Tốt nhất là đi trước BOSS. Bắt giữ, đợi BOSS xuất hiện, nhắm vào BOSS để phái ra. Bình thường, BOSS có thể bị giết, cho dù không bị giết, cũng có ích khi dọn sạch cá nhỏ xung quanh BOSS và mở ra một tuyến tấn công. Sau đó sử dụng đầu ra bạo lực liên tục, BOSS không ai khác chính là bạn.
 
5. Thường xuyên nâng cấp tháp pháo để tăng thu nhập và sức tấn công. Trùm phải dễ dàng bị tiêu diệt với các tháp câu cấp cao, vì vậy cần phải nâng cấp các tháp pháo, khi BOSS nhô ra khỏi rìa ngư trường là thời điểm tốt nhất để bắt.